SHOPHOUSE VINHOMES VŨ YÊN

Shophouse Vinhomes Vũ Yên hay còn gọi là nhà phố thương mại là dòng sản phẩm cao cấp với mô hình vừa ở vừa kinh doanh phổ biến ở khu vực châu Á. Tầng 1 có mặt tiền tốt để kinh doanh, các tầng trên sẽ trở thành nơi ở của gia chủ.

NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES VŨ YÊN

Nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên là dòng sản phẩm bình dân nhất tại dự án. Với diện tích vừa phải được xây từ 3 đến 4 tầng sẽ trở thành mái ấm cho 1 gia đình 2 đến 3 thế hệ. Nhà liền kể vẫn được hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án.

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên là dòng biệt thự cao cấp tại dự án có diện tích lớn từ 300 đến 350 m2. Loại dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình đông người nhiều thế hệ sống chung trong một căn nhà.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên là dòng sản phẩm biệt thự có diện tích nhỏ nhất tại dự án. Biệt thự song lập sẽ có 2 căn biệt thự nằm tự vào nhau và đối xứng phù hợp cho 2 gia đình họ hàng hoặc bạn bè.

Biệt thự sinh thái ven sông

Biệt thự sinh thái Vinhomes Vũ Yên là dong biệt thự cao cấp tại Vinhomes Vũ Yên có diện tích lớn trên 350m2. Loại biệt thự này được thiết kế với không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên và được bố trí nằm ven các con sông. Đây là một loại hình biệt thự phù hợp với người có lối sống chậm, muốn tìm về nguồn cội và hòa hợp cần một không gian thư giãn.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên là một loại hình bất động sản mới rất phổ biến ở Châu Âu và Mỹ. Loại hình này được thiết kế với 4 căn biệt thự được thiết kế giống hệt nhau nằm tạo thành một ô bàn cờ với 4 mặt tiền. Diện tích căn biệt thự cũng rất lớn. Phù hợp dành cho các gia đình trong cùng một dòng họ hoặc nhóm bạn bè muốn sinh sống gần nhau.

Tiện ích bên trong các phân khu

BẢNG GIÁ VINHOMES VŨ YÊN

Để nhận được bảng giá Vinhomes Vũ Yên sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ gửi bảng giá cho quý khách ngay khi chủ đù tư cung cấp và giúp quý khách chọn được những căn biệt thự ưng ý với giá gốc và được hưởng các chính sách ưu đãi khác từ chủ đầu tư.

Hotline dự án: 0966.860.222 ( Zalo )