Trong hệ hô hấp, mũi là cơ quan đầu tiên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên dễ viêm nhiễm, nhất là khi hít phải không khí chứa chất độc hại. Nhiều nghiên cứu cho thấy không khí nhiễm carbon, sulfua, bụi than… không chỉ ảnh hưởng đến “cửa ngõ” của hệ hô hấp là vùng tai mũi họng, mà còn tác động tiêu cực đến các cơ quan khác trong cơ thể. Không gian sống gần biển trong lành hơn sẽ giúp cho hệ hô hấp mạnh khoẻ hơn, hệ miễn dịch và sức khoẻ được nâng cao.

Ban ngày ở lục địa, ven bờ hấp thụ nhiệt nhanh, nóng hơn mặt  nước biển, nên ven bờ trên đất liền hình thành áp thấp; ở ven bờ trên mặt biển mát hơn, hình thành cao áp. Gió thổi từ cao áp (ven biển) vào tới áp thấp (ven đất liền) tạo nên gió biển – hay còn gọi là “Hơi thở của biển”. Làn gió trong lành, mát mẻ giúp cho các hoạt động thể chất diễn ra mạnh mẽ và sôi động hơn.

Hiện thực hoá giấc mơ về một nơi An Cư – Nghỉ dưỡng – Chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp ven biển, BRG Land kiến tạo nên BRG Coastal City – đại đô thị sinh thái hàng đầu cả nước, thoả mãn mọi nhu cầu tận hưởng của giới tinh hoa.

Cùng tận hưởng cuộc sống ý nghĩa và tràn đầy năng lượng cùng BRG Coastal City

#BRGLand

#BRGCoastalCity