Với bề dày lịch sử hàng trăm năm, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của thời đại, Hải Phòng vẫn luôn là một trong những thành phố quan trọng nhất của cả nước. Thành phố đóng vai trò là trung tâm giao thông quan trọng bậc nhất cả nước, đầu tàu kinh tế của cả khu vực Bắc Bộ, liên tục nắm giữ các thứ hạng cao nhất trên các bảng xếp hạng về phát triển kinh tế. Sự phát triển về kinh tế tạo tiền đề vững chắc cho sự tăng trưởng cao về thu nhập, tầng lớp thương lưu gia tăng nhanh chóng.

Một kết quả tất yếu là nhu cầu về nâng tầm chất lượng sống với những không gian sống đẳng cấp và lý tưởng ngày càng tăng cao. Phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhưng bức tranh đô thị Hải Phòng đang thực sự thiếu một “nét chấm phá” để trở nên hoàn hảo – đó là những khu đô thị đẳng cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu Ở – Nghỉ dưỡng – Chăm sóc sức khỏe. Giới tinh hoa, các chuyên giao cao cấp, giới thượng lưu khi đến Hải Phòng làm việc, đầu tư và an cư luôn mong muốn tìm kiếm không gian sống sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với địa vị của bản thân.

Các điểm đến như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Phú Quốc,… đã hình thành những khu đô thị bài bản với hệ thống tiện ích, công viên cây xanh, mặt nước đồng bộ theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Đây cũng là xu hướng phát triển đô thị hiện đại trên thế giới và đang được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. 🎨

Nắm bắt xu hướng ấy, BRGLand với sứ mệnh kiến tạo nên những “nét chấm phá” hoàn hảo khi đồng hành cùng Hải Phòng, định hướng phát triển đô thị kiểu mẫu sang trọng và hiện đại, kiến tạo chuẩn mực sống mới nâng tầm chất lượng sống của giới tinh hoa. Và những dự án đô thị đẳng cấp quốc tế sẽ là những “cánh sóng” đưa hình ảnh và thương hiệu Hải Phòng vươn ra thế giới.

Cùng đón chờ BRG Coastal City – tuyệt phẩm BRG Group dành tặng riêng cho Hải Phòng🌊🌊🌊

MINH HƯNG LAND Đại lý phân phối chiến lược các dự án của Chủ đầu tư BRG Group