Một căn nhà hoàn hảo không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu sống cơ bản mà còn thỏa mãn đam mê, sở thích thẩm mỹ riêng cá nhân, biến tổ ấm thành không gian sống trọn vẹn nhất.

Sống trọn mọi không gian: Căn hộ CH-0826 với diện tích rộng lớn lên tới hơn 134m2, thiết kế không gian thông thoáng, hiện đại giúp gia chủ bài trí mọi góc phòng theo ý thích của mình. Thiết kế phòng bếp thông với phòng khách tối ưu không gian sinh hoạt chung, đảm bảo khoảng riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Tầm nhìn rộng mở: 100% căn hộ được trang bị hệ thống kính Low E. Từ phòng khách hay phòng ngủ đều có thể nhìn được ra bên ngoài, kéo thiên nhiên gần hơn với không gian sống đồng thời tạo điều kiện cho các chủ nhân ngắm nhìn trọn vẹn tầm nhìn chiêm ngưỡng sự sầm uất nội khu tòa tháp kim cương.

Không gian +1 thông minh: Với 2PN master, 1PN ngủ thường và 1 phòng đa năng linh hoạt trong mục đích sử dụng. Chủ nhân dễ dàng thiết kế không gian phòng 1+ thành không gian trải nghiệm thỏa mãn đam mê cá nhân: Phòng làm việc riêng, nơi trưng bày bộ sưu tập nào đó, phòng tập tại nhà, hay một thư viện thu  nhỏ, ….

Tới Diamond Crown Hai Phong, mở cánh cửa căn hộ CH-0826 để chạm tới không gian ưu ái cảm xúc, bắt trọn trải nghiệm từng khoảnh khắc sống.