Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng, chất sống nghỉ dưỡng chuẩn “Resort” xứng tầm giới thượng lưu, BRG Coastal City còn nhận được sự quan tâm không ít của giới thượng lưu Hải Phòng nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội từ vị trí.

BRG Coastal City là dự án biệt thự sinh thái ven biển Đồ Sơn, được thừa hưởng không gian sống trong xanh, mát mẻ của biển cả. Ngay kế cận dự án là sân Golf BRG Ruby Tree 18 lỗ đẳng cấp. Tại những quý chủ nhân tinh hoa sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề ô nhiễm không khí, bỏ xa những ồn ào xô bồ của cuộc sống mà vẫn được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi nơi ngưỡng cửa.

BRG Coastal City nằm tại vị trí đắc địa trên con đường Phạm Văn Đồng siêu kết nối. Từ đây, cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Hải Phòng, 8 phút tới khu du lịch Đồ Sơn, 10 phút đến sân bay Cát Bi và chưa đầy 2 tiếng lái xe đến Hà Nội.

Đồ Sơn được biết đến là một trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng có bề dày lịch sử cả trăm năm, đang ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp đồng bộ về cơ sở hạ tầng, được đánh giá sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. BRG Coastal City chính là kênh cất trữ tài sản an toàn: vừa để ở, vừa cho thuê lấy lời, vừa có tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Minh Hưng Land – Đại lý F1 dự án Vinhomes toàn quốc

VPBH: BH 04-15 Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, HP

Hotline: 0395 340 977