HOANG HUY COMMERCE: “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” TRONG MẮT NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

183 lượt xem

Khi đứng trước bất cứ dự án, loại hình bất động sản nào, nhà đầu tư thông thái sẽ có những lựa chọn thông minh dựa trên giá trị thực mà bất động sản đó đem lại.

Vị trí kết nối đáng mơ ước:

Vượt xa những tiêu chí của một BĐS đắt giá, Hoang Huy Commerce được giới đầu tư đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” với nhiều tiềm năng khai thác ổn định về lâu dài.

Hoang Huy Commerce sở hữu vị trí “tam cận đắc lộc” tại trái tim của trục đường huyết mạch Hồ Sen – Cầu Rào 2, thuộc giao lộ Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi. Từ đây cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với mọi khu vực trung tâm của thành phố.

Năng lực của chủ đầu tư uy tín và pháp lý minh bạch

Được đầu tư bởi Tập đoàn Hoàng Huy (Hoang Huy Group) – đơn vị đã ghi được nhiều dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Hà Nội và Hải Phòng, luôn kiên định triết lý kinh doanh “Không ngừng kiến tạo nâng cao chất lượng cuộc sống”. Hoang Huy Commerce có cơ sở pháp lý đầy đủ, rõ ràng và tính thanh khoản cao.

Nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, chung cư cao cấp Hoang Huy Commerce không chỉ đảm bảo tài sản cho người mua và nhà đầu tư mà còn hứa hẹn sẽ trở thành dự án đáng sống nhất tại thành phố Cảng trong tương lai

HOANG HUY COMMERCE – TRỌN VẸN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC THĂNG HOA
Address: Giao lộ Võ Nguyên Giáp – Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
Hotline dự án: 097.686.0770

Tin cùng chuyên mục