Mặc dù mới chính thức ra mắt vào Quý 2/2022 nhưng câu chuyện về 1 siêu quần thể đô thị biển 1.200ha đẳng cấp thể giới xuất hiện đã gây chấn động toàn bộ thị trường BĐS miền Bắc.

Những hình ảnh khách hàng xếp hàng chật cứng cả ngày lẫn đêm để chốt cọc tại các sàn giao dịch, đoàn người nườm nượp kéo đến tham quan và trải nghiệm dự án, các sự kiện mở bán, sự kiện cuối tuần được tổ chức liên tục và luôn quá tải số lượng ghế ngồi đã khẳng định được Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là cơ hội đầu tư mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã thành công chinh phục niềm tin và sự tự hào của các khách hàng nhờ 3 giá trị “hiếm có”.

QUY MÔ DÂN SỐ “KHỦNG” ĐẾN 65.000 NGƯỜI Một siêu đô thị sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất phía Đông thủ đô đang dần hình thành với quy mô dân số đến 65.000 người, kết hợp cùng quy mô dân số “khủng” đến 90.000 người của Vinhomes Ocean Park 1, sẽ làm gia tăng giá trị BĐS khi lượng cầu tăng cao.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI – ĐIỂM ĐẾN THU HÚT HÀNG TRIỆU LƯỢT DU KHÁCH Sở hữu những “kỳ quan” tiện ích đẳng cấp thế giới như tổ hợp bể tạo sóng lớn nhất thế giới, hồ nước mặn Laguna lớn nhất Châu Á, quảng trường Empire Square, phố đi bộ Kinh Đô Ánh Sáng…, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire chính là điểm đến thu hút lượng khách khổng lồ từ Hà Nội và các tỉnh lân cận tới vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng. Từ đó mang lại nguồn thu cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán nơi đây.

THỪA HƯỞNG HẠ TẦNG ĐÃ PHÁT TRIỂN CỦA SIÊU QUẦN THỂ ĐÔ THỊ BIỂN 1.200HA Thay vì phải chờ đợi, các nhà đầu tư có thể hưởng lợi ngay nhờ hạ tầng giao thông “nghìn tỷ” đã hoàn thiện của Vinhomes Ocean Park 1 với nút giao Cổ Linh, đường song hành cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sắp hoàn thành…

Đầu tư Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vừa an toàn, vừa yên tâm hưởng lợi X3, X4 từ chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn:

Hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 tháng Bảo lãnh lãi suất 9,5%/năm

( * ) Áp dụng ngay sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0% Tổng thời gian hỗ trợ tài chính tới 30 tháng