Chủ nhân tương lai tại BRG LEGEND chắc chắn sẽ vô cùng tự hào bởi chất lượng cuộc sống vượt trội mà chủ đầu tư trao cho các cư dân nơi đây.

Không gian mở với nội thất hạng sang: Mỗi căn hộ đều là những tuyệt tác thiết kế đỉnh cao, thể hiện sự sáng tạo tinh tế của chủ đầu tư khi mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp vừa thoáng đãng, rộng mở vừa sang trọng, tiện nghi.

Từng trang thiết bị trong căn hộ đều được chăm chút kỹ lưỡng bởi các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, đảm bảo mang tới cho chủ nhân những giây phút sống hưởng thụ đúng nghĩa.

Phong cách sống nghỉ dưỡng “cực chill” tại tâm Cảng phồn hoa: Nhờ sở hữu hệ sinh thái tiện ích chuẩn khách sạn 5 sao như bể bơi Sky Pool, phòng tập Gym – Yoga hiện đại, vườn thượng uyển xanh mát, Sky Bar, vườn nướng BBQ, khu KidZone… mỗi ngày tại đây giống như một kỳ nghỉ bất tận để cư dân thỏa sức khám phá, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Hơn thế nữa, sở hữu căn hộ tại BRG LEGEND trong tháng 8 này quý cư dân sẽ nhận ngàn ưu đãi

Bàn giao trong năm 2022. Quý chủ nhân tương lai được nhận nhà về ở ngay trong năm 2022 và sinh lời ngay với khoản đầu tư này.

Quà tặng ưu đãi mua nhà tháng 8 lên tới 450 triệu đồng

Hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% lên tới 18 tháng

BRG LEGEND HẢI PHÒNG – TUYỆT TÁC XA HOA TRÊN NỀN DI SẢN

Căn hộ chung cư cao cấp 5 sao của Tập Đoàn BRG: 14 Trần Quang Khải – Hoàng Văn Thụ – Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng

Số lượng giới hạn – Chỉ 202 căn hộ | Bàn giao năm 2022