BRG Legend là tổ hợp căn hộ hạng sang với chuỗi tiện ích cao cấp khi nằm trong quần thể sánh đôi cùng khách sạn 5 sao Hilton. Với số lượng vô cùng giới hạn, 202 căn hộ hạng sang tại đây là nơi an cư, tận hưởng cuộc sống của tầng lớp thượng lưu lưu, giới tinh hoa Hải Phòng.
Điểm nhấn của BRG Legend chính là căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế theo hơi hướng tân cổ điển, không chỉ mang đến cảm giác “mãn nhãn” bên trong căn hộ mà còn mở ra tầm view panorama cực phẩm.
Ban công căn hộ rộng tới 10m2, là góc nhỏ riêng dành cho những ai muốn giao hòa cùng thiên nhiên, tự tay thiết kế, chăm sóc khu vườn nhỏ của riêng mình. Một khoảng không gian vừa riêng tư, vừa rộng mở đưa chủ nhân về với sự an nhiên, tĩnh tại trong tâm hồn để sống chậm lại, cảm nhận cuộc sống trong từng khoảnh khắc
Sở hữu căn hộ BRG Legend, cư dân sẽ được hưởng đặc quyền tiện ích Valet Parking (dịch vụ đỗ xe hộ) chỉ có ở những dự án siêu đẳng cấp, để mỗi ngày trở về nhà, như trở về với vương quốc riêng của mình
Bên cạnh đó là tận hưởng những giây phút thư thái tuyệt đối giữa làn nước xanh mát tại bể bơi ngoài trời Sky Pool, trải nghiệm sống đỉnh cao tại vườn thượng uyển trên tầng thượng với sân tập Yoga ngoài trời, Sky Bar, khu vườn nướng BBQ.
Với những giá trị tầm cao khẳng định đẳng cấp sống khác biệt, BRG Legend chính là nơi an cư, tái tạo năng lượng mỗi ngày dành tặng những chủ nhân danh giá, đang kiếm tìm chất sống sành, cách sống sang ngay giữa trung tâm Hải Phòng.