Sở hữu không gian bậc nhất được mệnh danh “sống trên đỉnh thành phố” và nằm ngay vị trí vàng đắc địa, ôm trọn vào tầm mắt với toàn bộ thành phố cảng phồn hoa sôi động, căn hộ cao cấp BRG Legend xứng danh kiệt tác kiến trúc của cả thế kỷ nơi mảnh đất xứ Cảng..

BRG Legend – Dự án căn hộ cao cấp và duy nhất tại Hải Phòng bàn giao trong năm 2022. Với việc dự án đang trong quá trình nhanh chóng hoàn thiện, cơ hội “nhà trao tay” ngay khi đặt mua chưa bao giờ dễ đến thế, giúp chủ nhân sớm chạm đến cánh cửa bước vào thế giới phồn hoa thịnh vượng.

BRG Legend đáp ứng hoàn hảo cho mọi tiêu chuẩn nơi ở của tầng lớp thượng lưu, khẳng định vị thế căn hộ cao cấp tại thương cảng Hải Phòng khi sánh đôi cùng tòa khách sạn Hilton danh tiếng được thừa hưởng lối kiến trúc thời thượng và tiện ích chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, vườn thượng uyển,… Mỗi ngày trong tổ ấm BRG Legend sẽ luôn mãi những khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

BRG Legend sẵn sàng chờ đón những vị chủ nhân danh giá cuối cùng để cùng nhau kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu đẳng cấp và nâng tầm niềm kiêu hãnh của bản thân.

Duy nhất tháng này: Nhận ngay gói quà tặng tiện lợi trị giá đến 800 TRIỆU 

Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 18 THÁNG

————-★★★★★————- BRG LEGEND HẢI PHÒNG – TUYỆT TÁC XA HOA TRÊN NỀN DI SẢN

LH: 0966.304.998

#BRGGroup #BRGLegend #HaiPhong #TuyetTacXaHoaTrenNenDiSan