Xứng đáng là siêu phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế tại Hải Phòng, BRG Legend mang đến những trải nghiệm sống xa hoa dành cho chủ nhân danh giá giữa chốn sống phồn hoa tâm Cảng. Tận hưởng từng phút giây thả mình lơ lửng giữa tầng không tại bể bơi Sky Pool trên cao “view” toàn cảnh thành phố. Phòng sinh hoạt chung nội thất sang trọng, không gian rộng mở kết nối gia đình và những người hàng xóm tinh hoa cùng đẳng cấp.

Thỏa mãn đam mê bơi lội suốt 365 ngày với bể bơi bốn mùa hiện đại ngay trong tòa nhà. Hưởng lợi ích “kép” từ dịch vụ khách sạn Hilton đẳng cấp quốc tế: tổ chức tiệc trang trọng, đón tiếp đối tác….

Dịch vụ Valet Parking chỉ có ở những siêu dự án, trở về nhà được chào đón như một bậc đế vương Hưởng thụ những bữa tiệc BBQ xa hoa, say đắm vẻ đẹp những chòm sao tại đài quan sát thiên văn trên tầng thượng. Mua sắm thời thượng, dịch vụ cao cấp sẵn sàng hỗ trợ và chăm sóc chủ nhân trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Trong bối cảnh căn hộ BRG Legend sắp bàn giao năm 2022, đây là cơ hội cuối cùng dành tặng những chủ nhân tương lai, khao khát trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ mới, xứng tầm thượng lưu.