Chung cư Hoàng Huy Commerce Hải Phòng, chính sách bán hàng ưu đãi khủng

Đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
Giá : 1.8 Tỷ

Pháp lý: Sổ hồng chính chủ

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn tài chính Hoàng Huy

  • Diện tích: 24,666m2

  • Quy mô xây dựng: 05 tòa chung cư 35 tầng & 03 tầng khối đế TTTM

  • Số lượng căn hộ: 4014 căn hộ

  • Diện tích căn hộ: 52m2 - 76m2 - 83m2

Ước tính vay ngân hàng

Chiêm ngưỡng Ốc đảo trên cao từ căn hộ Commerce Hoàng Huy

Chỉ với 400 triệu sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp 5 sao với bể bơi vô cực bãi cát trắng nhân tạo, ốc đảo trên cao và hàng ngàn tiện ích không thể tốt hơn.

Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng.

Chiết khấu ngay 7% cho khách mua không sử dụng gói vay ưu đãi

Mua nhà Hoang Huy Commerce cam kết cho thuê lại, lợi nhuận lên đến 8%/năm.

CHÍNH SÁCH CHUNG

  1. Lựa chọn 1: Khách hàng ký VBTT đối với căn hộ Hoang Huy Commerce từ ngày 25 tháng 9 đến 25 tháng 11 năm 2021 sẽ được tặng ngay Một Cây Vàng tương đương 60.000.000

VNĐ (Sáu mươi triệu đồng) trừ thẳng vào giá trị HĐMB. – Khách hàng được miễn phí 01 năm phí dịch vụ kể từ ngày tòa nhà được nghiệm thu đưa vào sử dụng. – Khách hàng được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

  1. Lựa chọn 2: – CĐT cam kết cho thuê lại căn hộ trong 02 năm. Lợi nhuận cho thuê căn hộ lên đến 8% giá trị căn hộ (giá trị căn hộ trước VAT)/1 năm.

– Thời điểm khách hàng bắt đầu được nhận tiền thuê: Kể từ lúc khách hàng đóng đủ 95% giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì và nhận bàn giao nhà theo đúng quy định. + Thanh toán tiền thuê: vào đầu kỳ với 6 tháng một lần (Khoản tiền khách hàng nhận đã bao gồm thuế TNCN). – Khách hàng được miễn phí 01 năm phí dịch vụ kể từ ngày tòa nhà nghiệm thu đưa vào sử dụng.

  1. Lựa chọn 3: – Trường hợp khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng theo chương trình ưu đãi, tự trả tiền mua căn hộ bằng vốn tự có và không sử dụng gói CĐT cam kết cho thuê lại trong 2 năm thì sẽ được chiết khấu 7% tổng giá trị căn hộ (chiết khấu trên giá trị căn hộ đã gồm VAT) và được trừ thẳng vào giá trị hợp đồng khi ký HĐMB.

– Khách hàng được miễn phí 01 năm phí dịch vụ kể từ ngày tòa nhà nghiệm thu đưa vào sử dụng.

  1. Ghi chú:

– Chính sách được áp dụng khi CĐT đủ điều kiện mở bán theo quy định của Pháp luật. – Trong trường hợp khách hàng chuyển nhượng thì khách nhận chuyển nhượng được kế thừa chính sách khách chuyển nhượng đã lựa chọn.